Blog làm đẹp

Bộ dụng cụ nối mi

Ngày 27/12/2018

Quá trình nối mi là bao gồm rất nhiều công đoạn tạo thành. Để giúp sức cho việc nối mi được thuận tiện, an toàn và trở nên nhanh chóng thì bộ dụng cụ nối mi đáp ứng tất cả những yêu cầu về ngành nối mi hiện nay. Mỗi dụng cụ mang một công dụng và lợi ích khác nhau cho nhân viên ngành nối mi sử dụng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp mi của khách hàng.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dụng cụ nối mi nhé:

Hình ảnh bổ sung (bộ dụng cụ nối mi)

1. Keo nối mi:

- Công dụng: Keo nối mi được sử dụng để gắn những sợi mi giả vào từng sợi mi thật tạo nên hàng mi đẹp hoàn hảo cho bạn gái. Có thể nói keo nối mi là dụng cụ nối mi cần thiết nhất trong quá trình nối mi. Không có keo nối mi thì việc nối mi không thể được thực hiện.

- Cách sử dụng keo nối mi: Trong quá trình nối mi các nhân viên nối mi sử dụng nhíp gắp mi, gắp từng sợi mi giả, nhúng vào dung dịch keo nối mi để gắn kết những sợi mi, sau đó cần chờ cho keo khô.

dụng cụ keo nối mi

2. Lông mi giả:

- Công dụng: Sau keo nối mi thì mi giả là dụng cụ nối mi không kém phần quan trọng. Những sợi mi giả chính là ý tưởng chính cho ngành nối mi làm đẹp ra đời.

- Cách sử dụng: Có rất nhiều loại mi giả khác nhau và mỗi loại mi giả được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng mi giả vô cùng đơn giản, bởi chỉ việc nhúng chúng vào dung dịch keo nối mi và gắn vào từng sợi mi thật là xong, quá dễ dàng.

 

Dụng cụ nối mi lông mi giả

3. Nhíp gắp mi:

- Công dụng: Nhíp gắp mi là dụng cụ nối mi cơ bản, được dùng để gắp các sợi mi giả gắn vào các sợi mi thật.

- Cách sử dụng: Việc sử dụng các loại nhíp gắp mi rất đơn giản và dễ dàng chắc chắn bạn gái nào cũng biết.

 

4. Sáp gỡ mi/ gel tháo mi:

- Công dụng: Sáp gỡ mi hay gel tháo mi đều là những dụng cụ nối mi dùng để tháo gỡ hàng mi sau khi nối hỏng hoặc nối lỗi. Sáp gỡ mi / gel tháo mi được sử dụng nhiều nhất trong các ngành nghệ thuật biểu diễn, dành cho các ngôi sao khi họ phải thường xuyên thay đổi hình thức của mình.

- Cách sử dụng: Kem gỡ mi được thoa lên các sợi mi tại các vị trí nối để làm mềm keo nối mi, khiến các sợi mi giả bong ra khỏi các sợi mi thật. Khi sử dụng kem gỡ mi cần cẩn thận tránh rơi và mắt khách hàng gây cảm giác khó chịu

Sáp gỡ mi - Gel tháo mi.

5. Băng dán dưới mắt:

- Công dụng: Băng dán dưới mắt có tác dụng cố định mi mắt dưới của khách hàng giúp dễ dàng hơn trong việc nối mi. Ngoài ra băng dán dưới mắt còn chứa thành phần collagen giúp khách hàng thư giãn trong quá trình nối mi đồng thời giúp giảm nếp nhăn cho vùng da quanh mắt.

- Cách sử dụng: Dán miếng dán mi mắt vào mi mắt dưới của khách hàng trước khi tiến hành nối mi.

Dụng cụ nối mi băng dán dưới mắt

6. Chổi chải mi:

- Các loại: Chổi chải mi hồng đậm , Chổi chải mi hồng phấn , Chổi chải mi đủ màu

- Công dụng: Chổi chải mi là dụng cụ nối mi được sử dụng để làm mượt hàng mi và tách rời các sợi mi khiến việc nối mi dễ dàng hơn.

- Cách sử dụng: Cầm chổi chải mi nhẹ nhàng chải hàng mi trước khi nối mi hoặc có thể sử dụng chổi chải mi hàng ngày giúp hàng mi cong theo chiều mong muốn.

Dụng cụ chổi chải mi

7. Tăm tháo mi:

- Công dụng: Tăm tháo mi là dụng cụ nối mi hỗ trợ quá trình thay thế các hàng mi nối

- Cách sử dụng: Tăm tháo mi được sử dụng để lấy đi những sợi mi nối cần thao sau khi sử dụng kem gỡ mi hay gel tháo mi.

Dụng cụ tăm tháo mi

8. Quạt thổi mi:

- Công dụng: Quạt sấy keo nối mi được sủ dụng để làm khô hàng mi sau khi nối.

- Cách sử dụng: Quạt sấy keo nối mi sử dụng pin giúp hàng mi nối nhanh khô và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Dụng cụ quạt thổi mi

9. Đầu canh tập nối mi:

- Công dụng: Đây là dụng cụ nối mi phục vụ cho quá trình thực hành nối mi của các học viên nối mi.

- Cách sử dụng: Đầu canh tập nối mi được sử dụng như mô hình cho các học viên thực hành nối mi lên mi mắt của canh.

Dụng cụ đầu canh tập nối mi

 

Vậy bạn có thể mua dụng cụ nối mi ở đâu tphcm? Đến với longmikorea bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo về bộ dụng cụ nối mi và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm mời bạn vui lòng truy cập vào: Sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

 
 

Bài viết khác:

Facebook chat