Mi Tập Nối

Mi Giả Tập Nối

Mi giả tập nối dùng tập nối mi cho người mới học.

Mi có keo dính sẵn dễ dàng dán lên canh giả hay mặt phẳng cố định.

Là một trong những bộ dụng cụ nối mi không thể thiếu của học viên.

Liên hệ để đặt mua tại xưởng dụng cụ nối mi Bee-Beauty nhé!

Mã sản phẩm: sp1

Giá: 30.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

Mi Tập Nối Bee - Beauty

Mi giả:

- Công dụng: sau keo nối mi thì mi giả là dụng cụ nối mi không kém phần quan trọng. Những sợi mi giả chính là ý tưởng chính cho ngành nối mi làm đẹp ra đời và cũng là thứ tạo nên một đôi hàng mi nối dài, cong tự nhiên.

- Cách sử dụng: có rất nhiều loại mi giả khác nhau và mỗi loại mi giả được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng mi giả vô cùng đơn giản, bởi chỉ việc nhúng chúng vào dung dịch keo nối mi và gắn vào từng sợi mi thật là xong, quá dễ dàng.

Hình ảnh: Mi giả tập nối 

Bee Beauty là nơi cung cấp các dụng cụ nối mi cho hầu hết các cửa tiệm, thẩm mĩ viện nối mi trên địa bàn TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24h với mọi thắc mắc liên quan tới việc nên mua dụng cụ nối mi nào cũng như hướng dẫn sử dụng dụng cụ nối mi, uốn mi thành thạo nhất… đặc biệt hỗ trợ tư vấn cho các bạn mới vào nghề còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng các loại sản phẩm mới cũng như các công nghệ mới, kiểu dáng mới. Không chỉ thế, đây còn là nơi đào tạo nối mi chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ nối mi an toàn, bảo hành uy tín.


Hình ảnh: nối mi tại Bee Beauty

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
-------BEE_ BEAUTY ----------

272 Lê Trọng Tấn

Hotline: 0902977350

Website:  http://longmikorea.com

 

Bình luận:

 

Sản phẩm khác:

Facebook chat