Blog làm đẹp

Mua dụng cụ nối mi ở đâu tphcm?

Ngày 09/11/2018

Bạn có quan tâm đến những bộ dụng cụ nối mi nhập khẩu, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý không? Bạn mua dụng cụ nối mi hcm?

 

Dụng cụ nối mi mua ở đâu hcm

Dụng cụ nối mi ở hcm bán ở đâu?

Bee Beauty xin chào các bạn!

Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề nối mi để mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ nối mi, bạn đang muốn tăng thu nhập của mình hay chỉ đơn thuần là bạn yêu thích nối mi. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua những bộ dụng cụ nối mi chất lượng. Có thể nói rằng dụng cụ nối mi tốt ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của những bộ mi nối. Bên cạnh việc giữ cho bộ mi vừa bên, đẹp mà còn rút ngắn thời gian.

Bạn có quan tâm đến những bộ dụng cụ nối mi nhập khẩu, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý không? Vậy mua dụng cụ nối mi tốt ở đâu tphcm?

Trước tiên, Bộ dụng cụ nối mi gồm những sản phẩm gì? Các bạn có thể tham khảo: Dụng cụ nối mi của ngành mi tại đây

 

Bộ dụng cụ nối mi như một vũ khí dành cho chuyên viên nối mi, làm thế nào để chọn một bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp và chất lượng mang lại hiệu cao, địa điểm mua bộ dụng cụ nối mi đó ở đâu để đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những giải đáp vấn đề trên.

Bộ dụng cụ nối mi cơ bản cần có của một chuyên viên nối mi:

Dụng cụ nối mi lông mi giả

Mi giả: đây là công cụ giúp hàng mi trong đẹp và quyến rũ hơn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà chọn những loại mi nối khác nhau cho phù hợp.

Keo nối mi: đây là công cụ đặc biệt quan trọng giúp những sợi mi giả dính và kết nối được với những sợi mi thật, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho hàng mi của phái đẹp.

Nhíp nối mi: dụng cụ giúp chuyên viên nối mi có thể gắp những sợi mi giả gắn vào mi thật, chọn những loại nhíp mỏng, đầu nhíp khít để có thể gắp các sợi mi dễ dàng ( có thể gắp từ 3 sợi trở lên )

Nước tháo mi: một trong những dụng cụ giúp chuyên viên nối mi có thể sửa lỗi khi mi nối bị hỏng, hoặc sau một thời gian khách hàng muốn thay đổi kiểu mi, muốn tháo mi nối,…

Chổi chải mi: dụng cụ được dùng để chải mi sau khi được nối để tạo thêm sự quyến rũ cũng như các sợi mi được vào nếp hơn.

Ngoài ra, bộ dụng cụ nối mi còn cần những công cụ khác cho quá trình thực hiện nối mi như: hộp đựng dụng cụ, tăm bông,…

Làm thế nào để mua bộ dụng cụ nối mi chất lượng và đảm bảo an toàn:

Dụng cụ nối mi

Dụng cụ nối mi rất quan trọng khi được sử dụng phải đảm bảo được an toàn, như mi, phải kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhãn mác đầy đủ.

Nên chọn dụng cụ nối mi có nguồn gốc từ các nước phát triển về ngành làm đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

 

Là hệ thống cung cấp đồ nghề, dụng cụ nối mi - uốn mi nhập khẩu chất lượng giá tốt phù hợp nhất cho khách hàng mua sỉ, lẻ.

B Beauty là địa chỉ cung cấp dụng cụ nối mi, đồ nghề nối mi cho hầu hết các cửa tiệm nối mi, thẩm mỹ viện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi xin cam kết những sản phẩm đươc cung cấp cho quý khách với chất lượng tốt ,và được đảm bảo với giá bán cạnh tranh nhất. Các chính sách hậu mãi, chế độ ưu đãi cho khách hàng quen thuộc và khách hàng lớn.

Bee Beauty chuyên bán dụng cụ nối mi ở tphcm sản phẩm lông mi, nhíp nối mi volume, keo nối mi, gel tháo mi, dụng cụ nối mi, keo nối mi không cay chất lượng cao, thân thiện, an toàn cho người sử dụng.

 

Hãy ghé qua cửa hàng của Bee Beauty tại: 

 

Lông mi Korea

 

ĐC: 272 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0902.977.3500939 105 279

Email:  nguynxiuchuot@gmail.com

 

 
 

Bài viết khác:

Facebook chat