SÁP THÁO MI CAO CẤP

SÁP THÁO MI CAO CẤP

- Xuất xứ Nhật Bản

- Hình Vương Miện Cực Hot nhé.

- Mùi Thơm dễ chịu

- An toàn, dễ sử dụng.

Mã sản phẩm: SP 23

Giá: 180.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

SÁP THÁO MI CAO CẤP

Sáp gỡ mi/ gel tháo mi:

- Công dụng: Sáp gỡ mi hay gel tháo mi đều là những dụng cụ nối mi dùng để tháo gỡ hàng mi sau khi nối hỏng hoặc nối lỗi. Sáp gỡ mi / gel tháo mi được sử dụng nhiều nhất trong các ngành nghệ thuật biểu diễn, dành cho các ngôi sao khi họ phải thường xuyên thay đổi hình thức của mình.

- Cách sử dụng: Kem gỡ mi được thoa lên các sợi mi tại các vị trí nối để làm mềm keo nối mi, khiến các sợi mi giả bong ra khỏi các sợi mi thật. Khi sử dụng kem gỡ mi cần cẩn thận tránh rơi và mắt khách hàng gây cảm giác khó chịu.

 

Hình ảnh: Sáp tháo mi Vương Miện cao cấp

 

Hình ảnh: Sáp tháo mi Vương Miện tại Bee- beauty

 

Bee Beauty là nơi cung cấp các dụng cụ nối mi cho hầu hết các cửa tiệm, thẩm mĩ viện nối mi trên địa bàn TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24h với mọi thắc mắc liên quan tới việc nên mua dụng cụ nối mi nào cũng như hướng dẫn sử dụng dụng cụ nối mi, uốn mi thành thạo nhất… đặc biệt hỗ trợ tư vấn cho các bạn mới vào nghề còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng các loại sản phẩm mới cũng như các công nghệ mới, kiểu dáng mới. Không chỉ thế, đây còn là nơi đào tạo nối mi chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ nối mi an toàn, bảo hành uy tín.


Hình ảnh: nối mi tại Bee Beauty

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
-------BEE_ BEAUTY ----------

272 Lê Trọng Tấn

Hotline: 0902977350

Website:  http://longmikorea.com

 

Bình luận:

 

Sản phẩm khác:

Facebook chat