TĂM THÁO MI

TĂM THÁO MI

Tăm tháo mi Hộp 100 que

- Giúp quá trình tháo mi nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

- Que tháo giúp thợ nối mi căn đủ lượng sáp/gel.

- Dụng cụ chăm sóc mi, dùng vệ sinh mi

Mã sản phẩm: SP11

Giá: 40.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

Tăm tháo mi

- Công dụng: tăm tháo mi là dụng cụ nối mi hỗ trợ quá trình thay thế các hàng mi nối.

- Cách sử dụng: tăm tháo mi được sử dụng để lấy đi những sợi mi nối cần thao sau khi sử dụng kem gỡ mi hay gel tháo mi.

 

Hình ảnh: Tăm tháo mi ( Hình_1)

Tăm Tháo mi Bee Beauty  giúp phân tách mi khi chuốt mascara và giúp định hình tạo dáng lông mày, tiện lợi khi trang điểm mắt.

Với những cặp lông mày không đẹp, chân mày bị khuyết mỏng thì việc dùng chì kẻ mày hoặc phấn để tạo hình lông mày là việc không thể thiếu. Tăm tháo mi trang bị 1 đầu cọ có tác dụng tán phấn lông mày, chải đều các sợi lông mày giúp định hình dáng mày hoàn hảo.

Muốn có một đôi mắt đẹp long lanh hàng mi dài cong vút thì việc chuốt mi với mascara là điều cần thiết. Tuy nhiên khá nhiều người mắc lỗi ở công đoạn này, chuốt không đều mascara vón cục trông thiếu tự nhiên. Để khắc phục tình trạng này bạn nên sử dụng Tăm tháo mi với sợi cọ nhỏ, độ bền cao cứng giúp loại bỏ lớp masacra dư tránh vón cục giúp phân tách lông mi khi chuốt.

Hình ảnh: Tăm tháo mi ( Hình_2)

 

Hình ảnh: Tăm tháo mi ( Hình_3)

Bee Beauty là nơi cung cấp các dụng cụ nối mi cho hầu hết các cửa tiệm, thẩm mĩ viện nối mi trên địa bàn TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24h với mọi thắc mắc liên quan tới việc nên mua dụng cụ nối mi nào cũng như hướng dẫn sử dụng dụng cụ nối mi, uốn mi thành thạo nhất… đặc biệt hỗ trợ tư vấn cho các bạn mới vào nghề còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng các loại sản phẩm mới cũng như các công nghệ mới, kiểu dáng mới. Không chỉ thế, đây còn là nơi đào tạo nối mi chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ nối mi an toàn, bảo hành uy tín.


Hình ảnh: nối mi tại Bee Beauty

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
-------BEE_ BEAUTY ----------

272 Lê Trọng Tấn

Hotline: 0902977350

Website:  http://longmikorea.com

 

Bình luận:

 

Sản phẩm khác:

Facebook chat